นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r's   T a l k  วันที่ ๐๕ ธันวาคม ๒๕๖๖
คุยกับรไมยา
สวัสดีคุณผู้อ่านที่รักทุกๆ คนค่ะ,

รไมยา เป็นอีกคนหนึ่งที่หลงใหลอยู่ในสวนอักษร ยินดีที่เข้ามาเป็นสมาชิกศาลานกน้อยแห่งนี้ ที่สำคัญได้พบเพื่อนๆ ได้รู้สึกว่า มีเพื่อนๆ อีกมากมายที่ชื่อนชอบการอ่านการเขียน...ดินแดนแห่งนี้ลึกและกว้างกว่าที่คิดนะคะเมื่อตัวหนังสือถูกร้อยเรียงเป็นเรื่องราวต่างๆ ได้มากมาย

รไมยาเองเป็นเพียงหนังสือเล่มเล็ก ยังบรรจุเรื่องราวต่างๆ ได้ไม่มากเลย
และคิดว่ายังต้องฝึกฝน ต้องเรียนรู้อีกเยอะเชียวค่ะว่าการเขียนที่ดีและน่าอ่านเป็นอย่างไร

ยินดีพูดคุยกับเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ
ด้วยใจที่มีเต็มดวงค่ะ
รไมยา

 เขียนคุยกับรไมยา คลิกที่นี่ 

เมยานี เขียนมา : [ 203.151.140.123 ]
รหัสจดหมาย L-1061
๐๑ ส.ค. ๒๕๔๘, ๑๙.๑๒ น.

สวัสดีค่ะ​คุณรไมยา

ฉันเชื่อว่าหนังสือทุกเล่มน่าอ่านน่าค้นหานะคะ​ ไม่ว่ามัน​จะ​เป็นหนังสือเล่มเล็กเท่ากล่องไม้ขีดหรือหนังสือเล่มโตเท่าบ้านก็เถอะ

ฉัน​จะคอยติดตามอ่านผลงานของคุณต่อ​ไปค่ะ​ สู้ ๆ​ นะคะ​คุณรไมยา
รไมยา ตอบไป : [ 203.155.120.59 ]
๐๑ ส.ค. ๒๕๔๘, ๒๐.๓๒ น.

l สวัสดีค่ะ​คุณเมยานีคะ​

ขอบคุณมากค่ะ​สำหรับ​กำลังใจ​ที่ส่งผ่านมา​และ​ต้องขอบคุณมากๆ​ ​ที่ชี้แนะจุดผิดพลาด​ที่พยายามค้นหาแล้ว​ก่อนตีพิมพ์ปรากฏว่ายังมี​ที่ผิดจน​ได้
ใช่ค่ะ​ เดิมทีต้นฉบับ​​ใช้สรรพนามว่า ฉันตลอด ทีนี้แก้ไขต้นฉบับ​ใหม่ค่ะ​ เลย​ลบไม่หมด ปรากฏจุดผิดพลาดจน​ได้ ​ที่เปลี่ยนสรรพนามก็​เพราะว่ามีอีกเรื่อง​หนึ่ง​ก็​ใช้สรรพนามบุรุษ​ที่ 1 เช่นกันค่ะ​ เลย​ไม่อยากให้ซ้ำน่ะค่ะ​

เช่นกันนะคะ​ ​จะคอยติดตามอ่านงานเขียนของคุณ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ​

จดหมายรอตอบ :

 

 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น