นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๐๒ ธันวาคม ๒๕๖๓
อาร์ซานน์ ลุปัง - ชายลึกลับบนรถไฟ สามตอนจบ
กัลปจันทรา
...ชายลึกลับบนรถไฟ ค่ำ​เมื่อวาน ผมส่งรถของผมกลับ​ไปเมือง “รุเอ็น” ผมตั้งใจ​จะเดินทาง​ไป​ที่เมืองนั้น​ทางรถไฟ ​เพื่อ​จะ​ได้​ไปเยี่ยมเยือน​เพื่อนฝูง​ที่อาศัยอยู่​ตาม...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน อาร์ซานน์ ลุปัง เสียท่า -- ๒๖ ก.ย. ๒๕๕๐, ๐๕.๐๕ น.
ชายลึกลับบนรถไฟ ค่ำเมื่อวาน ผมส่งรถของผมกลับไปเมือง “รุเอ็น” ผมตั้งใจจะเดินทางไปที่เมืองนั้นทางรถไฟ เพื่อจะได้ไปเยี่ยมเยือนเพื่อนฝูงที่อาศัยอยู่ตาม -- 1136 views
2ตอน ได้ผู้ช่วยเป็นตำรวจสองนาย -- ๓๐ ก.ย. ๒๕๕๐, ๐๐.๑๒ น.
ตอนที่ 2 ไม่ใช่เป็นเรื่องตลกน่าหัวเราะเลยนะครับ แต่ทั้งๆที่เป็นเรื่องร้ายหนักหนาอยู่ไม่น้อย ผมก็อดเห็นส่วนที่น่าขันไม่ได้ อาร์ซานน์ ลุปัง ถ -- 351 views
3ตอน จับตัวนายตัวแสบ -- ๐๓ ต.ค. ๒๕๕๐, ๑๙.๕๕ น.
ตอนที่ 3 ตอนสุดท้าย อา...ผมต้องสารภาพนะครับว่า ระหว่างที่ผมขับรถ “โมโร-เลอธอง” แสนสวยที่มีกำลังสามสิบห้าแรงม้าไปตามถนนที่เรียกว่า “บุลาวา -- 341 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-2568 Article's Rate 5 votes
ชื่อเรื่อง อาร์ซานน์ ลุปัง - ชายลึกลับบนรถไฟ สามตอนจบ --Series
ชื่อตอน จับตัวนายตัวแสบ
ผู้แต่ง กัลปจันทรา
ตีพิมพ์เมื่อ ๐๓ ตุลาคม ๒๕๕๐
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องแปล
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๑๘๒๖ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๑๔ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๒๔
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น