นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๐๒ ธันวาคม ๒๕๖๓
...เธอเหลือบตา​ไปทางหน้าต่างตามสัญชาตญาณ ท่ามกลางสายฝน​ที่สาดรุนแรง​และ​ความมืดมัว ภายในเสี้ยวนาทีนั้น​...​เธอเห็นแวบๆ​ สิ่ง​ที่มีรูปร่าง...​รูปร่างกลาย​เป็นผู้ชายดวงตาสีเขียวใสราวแก้ว...​ประกายแวววาว...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน ห้าร้อยปีของการจองจำ -- ๒๖ ส.ค. ๒๕๕๐, ๐๔.๓๐ น.
เธอเหลือบตาไปทางหน้าต่างตามสัญชาตญาณ ท่ามกลางสายฝนที่สาดรุนแรงและความมืดมัว ภายในเสี้ยวนาทีนั้น...เธอเห็นแวบๆ สิ่งที่มีรูปร่าง...รูปร่างกลายเป็นผู้ชายดวงตาสีเขียวใสราวแก้ว...ประกายแวววาว -- 1028 views
2ตอน ตอนที่ 1 (ต่อ)เสียงที่ไม่เคยได้ยินเป็นเวลาห้าร้อยปี -- ๒๘ ส.ค. ๒๕๕๐, ๒๐.๑๕ น.
ตอนที่ 1 (ต่อ) ฝนยังตกหนักและพายุก็ยังรุนแรงเหมือนเดิม แน่ละ...ไม่มีใครอยู่ในป่าทึบตอนที่พายุรุนแรงแน่นอน หญิงสาวกดปุ่มกระจกให้เลื่อนปิดด -- 326 views
3ตอน "ฟลิน" หนุ่มอายุห้าร้อยปี -- ๐๓ ก.ย. ๒๕๕๐, ๐๖.๐๑ น.
ตอนที่ 2 เงาวูบวาบเต้นเป็นรูปร่างต่างๆอยู่ทั่วๆไป เสียงพึมพำไม่ได้ศัพท์หมุนเวียนอยู่ในสมองของเคย์ลีน มันเติบโตบวมใหญ่ในจิตทำให้จิตของเธอมึนง -- 343 views
4ตอน ตอนที 2 (ต่อ) ราวนิทานเรื่อง "เจ้าหญิง" และ "เจ้าชาย" -- ๐๖ ก.ย. ๒๕๕๐, ๒๐.๕๗ น.
ตอนที่ 2 (ต่อ) ระหว่างที่เขาทำแผลให้หญิงสาว เขาสะกดให้เคย์ลีนอยู่ในภวังค์งงงวย เพราะไม่มีความอดทนที่จะช่วยผู้หญิงที่ขยับขยุกขยิกกระวนกระวาย พระเจ้า.. -- 407 views
5ตอน ทำความรู้จักกัน -- ๑๔ ก.ย. ๒๕๕๐, ๐๕.๐๗ น.
ตอนที่ 3 ฟลินดื่มวิสกี้อึกใหญ่ก่อนจะเริ่มรับประทานอาหาร วิสกี้ผ่านคอร้อนวูบ อา...ขอบคุณพระเจ้า...อย่างน้อยชายคนหนึ่งก็มีสิ่งที่จะพึ่งพาได้ -- 336 views
6ตอน หลงทางมาได้อย่างไร? -- ๒๑ ก.ย. ๒๕๕๐, ๐๓.๕๑ น.
ตอนที่ 4 เช้าที่เคย์ลีนตื่นเป็นเช้าที่เปียกชุ่มชื้นแต่แสงแดดสดใส กลิ่นกุหลาบหอมฟุ้งไปทั่วห้อง ไฟที่เตาผิงยังลุกเรืองให้ความอบอุ่น ศีรษะขอ -- 333 views
7ตอน ความรัก -- ๒๗ ก.ย. ๒๕๕๐, ๒๐.๒๓ น.
ตอนที่ 4 (ต่อ) เคย์ลีนเอามือออก...ไม่ต้องการปิดใบหน้าอีกต่อไป หญิงสาวไม่มีนิสัยโวยวายและขี้ขลาด และตอนนี้จะไม่เป็นอย่างนั้นแน่ ค่อยหายกลัวเ -- 312 views
8ตอน เสน่หายาใจ -- ๐๕ ต.ค. ๒๕๕๐, ๒๐.๐๐ น.
ตอนที่ 5 เคย์ลีนบอกตัวเองอย่างถูกมนตร์เสน่หาว่า “วันที่แสนสุข” คงจะต่อด้วย “ค่ำคืนที่สุขสันต์” ด้วย ฟลินคงพาเธอไปสู่สวรรค์ ที่คนสอ -- 331 views
9ตอน เคย์ลีน มองดูชีวิตก่อนพบ ฟลิน -- ๑๓ ต.ค. ๒๕๕๐, ๐๔.๒๕ น.
ตอนที่ 6 ตลอดชีวิต เคย์ลีนได้ชื่อว่าเป็นคนมีเหตุผล กระทำทุกสิ่งอย่างมีเหตุผล ตอนเด็ก เธอเก็บกวาดห้องนอนเองอย่างไม่ต้องให้ใครเตือน เรียนอย่า -- 296 views
12ตอน ผิดใจกันครั้งแรก -- ๒๐ ต.ค. ๒๕๕๐, ๒๒.๒๖ น.
ต่อ ฟลินสอนให้เคย์ลีนขี่ม้า ตอนนี้เธอไม่เหลือความกลัวเลย เขานึกอย่างขบขันถึงครั้งแรกที่เขาดึงตัวเธอให้ขึ้นมาบนหลังม้านาม “ดิลลิส” เธอกอดเขาแน่นด้วย -- 292 views
13ตอน ยอมรับเคย์ลีน...หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง...ได้ไหม? -- ๒๗ ต.ค. ๒๕๕๐, ๑๙.๒๔ น.
ตอนที่ 7 ฟลินโกรธมาก เดินไปเดินมาหน้าหมกมุ่น ใช้เวลาเป็นชั่วโมงคิดทบทวนแล้วเดินไปเดินมาต่อ เมื่อความโกรธค่อยๆจาง แต่ก็ยังโกรธจนไม่อยากพูดจา ที่จริง -- 301 views
14ตอน ความใคร่-ความรัก -- ๐๑ ธ.ค. ๒๕๕๐, ๐๑.๐๒ น.
ตอนที่ 8 “โอ...” หญิงสาวอุทานยกมือปิดส่วนสำคัญตามสันชาติญาณ “ผมอยากเห็นคุณอาบแสงจันทร์ หุ้มตัวด้วยแสงดาว” มือของหญิงสาวถูกแกะ -- 339 views
15ตอน ใกล้เวลาต้องจากกัน...อีกหนึ่งร้อยปี -- ๑๒ ธ.ค. ๒๕๕๐, ๐๓.๑๙ น.
ฟลินยืนมองผ่านหน้าต่างของห้องทำงาน เขากำลังมองเข้าไปในโลกของความจริงในปัจจุบัน จุดประสงค์นั้นต้องการมองเข้าไปในบ้านที่อยู่อาศัยของเคย์ลีน เขาตั้งใจจะล -- 289 views
16ตอน คืนสุดท้าย -- ๐๒ ม.ค. ๒๕๕๑, ๒๐.๔๕ น.
ตอนที่ 9 ฟลินนำดอกไม้มาประดับแจกันโต๊ะอาหาร และต่างก็ร่วมรับประทานอาหารที่เคย์ลีนทำ ระหว่างอาหารเขาสัมผัสหญิงสาวอย่างรักใคร่บ่อยๆ ด้วยกิ -- 303 views
17ตอน รักชนะทุกสิ่งทุกอย่าง -- ๐๙ ม.ค. ๒๕๕๑, ๒๑.๑๙ น.
ตอนที่10 ตอนสุดท้าย เคย์ลีนอยากรู้สึกโกรธ อยากแค้น อยากรู้สึกอะไรก็ได้เพื่อข่มความเจ็บปวดตอนนี้ แต่ความรู้สึกอื่นๆก็แห้งหายไปแล้ว พร้อมด้วยน้ำตา [' -- 336 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-2476 Article's Rate 16 votes
ชื่อเรื่อง จองจำ --Series
ชื่อตอน รักชนะทุกสิ่งทุกอย่าง
ผู้แต่ง กัลปจันทรา
ตีพิมพ์เมื่อ ๐๙ มกราคม ๒๕๕๑
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องแปล
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๕๕๖๑ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๔ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๗๐
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น