นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๐๒ ธันวาคม ๒๕๖๓
มัมมี่มือลิง W. W. Jacobs สามตอนจบ
กัลปจันทรา
...อยาก​จะพิสูจน์ว่าคนเรานี้มีโชคชะตา​เป็นสิ่งกำ​กับ...​หนีไม่พ้น ​และผู้​ที่แทรกแซงหรือยุ่ง​กับโชคชะตา​จะทำให้​เป็นทุกข์ “อุ้งมือลิง” นี้มีคาถากำ​กับ คนสามคน ​จะขอสิ่ง​ที่ประสงค์คนละสามสิ่ง​ได้” ...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน เมื่อ "มัมมี่มือลิง" มาเยือน -- ๒๓ ส.ค. ๒๕๕๐, ๑๓.๔๖ น.
อยากจะพิสูจน์ว่าคนเรานี้มีโชคชะตาเป็นสิ่งกำกับ...หนีไม่พ้น และผู้ที่แทรกแซงหรือยุ่งกับโชคชะตาจะทำให้เป็นทุกข์ “อุ้งมือลิง” นี้มีคาถากำกับ คนสามคน จะขอสิ่งที่ประสงค์คนละสามสิ่งได้” -- 1614 views
2ตอน อุบัติเหตุ -- ๒๗ ส.ค. ๒๕๕๐, ๑๙.๓๔ น.
ตอนที่ 2 มีใครบ้างอยากได้อะไรก็ขอ แล้วได้สิ่งนั้นสมความปรารถนาในสมัยนี้น่ะ แต่...ถ้าเป็นจริงนะ เงินสองร้อยปอนด์ก็จะทำร้ายคุณได้อย่างไร?" -- 665 views
5ตอน ตอนสุดท้าย - ความปรารถนาข้อสุดท้าย -- ๐๑ ก.ย. ๒๕๕๐, ๑๗.๕๖ น.
ตอนที่ 3 ตอนสุดท้าย สุสานแห่งนั้นเป็นสุสานใหญ่โตที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ ห่างจากบ้านของคู่ชีวิตชราเพียงสองไมล์ เขาทั้งสองฝังลูกชายสุดที่รัก -- 791 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-2471 Article's Rate 6 votes
ชื่อเรื่อง มัมมี่มือลิง W. W. Jacobs สามตอนจบ --Series
ชื่อตอน ตอนสุดท้าย - ความปรารถนาข้อสุดท้าย
ผู้แต่ง กัลปจันทรา
ตีพิมพ์เมื่อ ๐๑ กันยายน ๒๕๕๐
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องแปล
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๓๐๗๑ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๕ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๒๙
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น