นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๖
LegendZenith: ภาค ตำนานผลึกแห่งฝัน
Fantasy
... เรื่อง​ราวการเดินทางตามหา​ความจริงของ "คริสตัล" ​และ​เพื่อน ๆ​ ในโลกแห่งแฟนตาซี ​ที่เหนือจินตนาการ เวทย์มนตร์​และ อสูร ปีศาจ ​ความลับของ "ผลึกแห่งฝัน" รอท้าทายจินตนาการของทุก ๆ​ คนอยู่​...​...​...​...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน Chapter I: ตำนานผลึกแห่งฝัน -- ๐๒ ส.ค. ๒๕๔๖, ๑๒.๓๘ น.
เรื่องราวการเดินทางตามหาความจริงของ "คริสตัล" และเพื่อน ๆ ในโลกแห่งแฟนตาซี ที่เหนือจินตนาการ อสูร เวทย์มนตร์ ปีศาจ และ ความลับของ "ผลึกแห่งฝัน" รอท้าทายจินตนาการอยู่.... -- 1399 views
3ตอน Chapter II : เส้นทางเดินที่มืดมน -- ๐๗ ส.ค. ๒๕๔๖, ๐๘.๔๑ น.
คริสต์ไม่ตอบเอาแต่ยืนนิ่ง มองอะไรบางอย่างที่อยู่ข้างบน เอรี่ค่อย ๆ แหงนมองสิ่งที่คริสต์กำลังมองอยู่ และสิ่งที่เอรี่เห็นก็คือสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ -- 219 views
4ตอน Chapter III : ซิน -- ๑๕ ส.ค. ๒๕๔๖, ๐๑.๑๙ น.
.............เหล่าอัศวินศักดิ์สิทธิ์ผละออกจากบริเวณนั้นและต่างพากันเหยียบย่ำมวลอากาศขึ้นไปหาซินราวกับบินได้ ทุกย่างก้าวของพวกเขามีของเหลวใส คอยรองรับเอาไว้เพื่อให้ก้าวเดินได้ทุกสภาพการณ์................... -- 216 views
5ตอน Chapter IV:เสี้ยวหนึ่งของตำนาน -- ๒๓ ส.ค. ๒๕๔๖, ๐๓.๒๖ น.
........เรือเหาะบินทะลุอักษรเวทย์มนตร์นั้นไปช้า ๆ อักษรเวทย์มนตร์แตกตัวแล้วม้วนวนตามเหมือนควันก่อนจะกลับเข้าไปรวมตัวกันเป็นประโยคอย่างเดิม...... -- 210 views
6ตอน Chapter: V งานเทศกาลที่นครสายหมอก -- ๑๒ ก.ย. ๒๕๔๖, ๐๒.๐๙ น.
...........ลูกแก้วแสงจำนวนมากที่ล่องลอยอยู่รอบ ๆ ตัวเหมือนกับหิ่งห้อยหลากสี สวยงามจับตาสร้างความประทับใจให้กับผู้คนในงานเทศกาลไม่น้อย........ -- 197 views
7ตอน Chapter VI : การตามล่าของรอยน์ -- ๑๙ ก.ย. ๒๕๔๖, ๐๓.๕๐ น.
" คุณตา! คุณยาย! .... เกิดอะไรขึ้น!! " เสียงของคริสต์ทำให้กิลล์และเบลนี่ต้องเร่งฝีเท้าเข้าไปในบ้านและภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าคือ สองตายายนอนจมกองเลือดอยู่บนพื้น และที่แปลกก็คือ ทั้งสองไม่มีบาดแผลเลย -- 190 views
8ตอน Chapter VII: ระฆังเทพ (Angel Bell) -- ๒๖ พ.ย. ๒๕๔๖, ๐๐.๕๑ น.
......."เจ้าหญิงเอรี่ ได้ต้องคำสาปประหลาดที่ยังไม่สมบูรณ์เท่าไรนัก.. และความผิดเพี้ยนไม่สมบูรณ์นั้นทำให้เกินความสามารถที่ทางเราจะแก้ไขได้.. มีอยู่สิ่งหนึ่งที่จะช่วยรักษาอย่างได้ผล "........... -- 195 views
9ตอน Chapter IX: มุ่งสู่มหานครแห่งขอบฟ้า ไอแลนน์ เดอ ริสเบิร์ก -- ๒๖ ม.ค. ๒๕๔๗, ๑๕.๓๘ น.
“ นี่ล่ะขอบเขตแห่งปลายฟ้า ” กิลล์เอ่ยขึ้นกับคริสต์และเบลนี่ในขณะที่สายตาจับจ้องอยู่เบื้องหน้าอย่างตื่นตาตื่นใจ -- 215 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-228 Article's Rate 44 votes
ชื่อเรื่อง LegendZenith: ภาค ตำนานผลึกแห่งฝัน --Series
ชื่อตอน Chapter IX: มุ่งสู่มหานครแห่งขอบฟ้า ไอแลนน์ เดอ ริสเบิร์ก
ผู้แต่ง Fantasy
ตีพิมพ์เมื่อ ๒๖ มกราคม ๒๕๔๗
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องยาว ซีรีส์
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๒๘๔๑ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๒ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๒๐๒
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น