นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๕
Temple Dog (หมาวัด)
ผ้าขาวม้า
..."ไอ้หมาวัด...​.3#$@**@%...​.." อึ๋ย อีกแล้ว​ แค่​ได้ยินคนเค้าตะโกนด่าหมา​ที่วัดทีไรเจ็บใจแทนมันทุกที ใช่อยาก​จะเกิด​เป็นหมาวัดสักหน่อย​ ​ถ้า...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน Temple Dog (ดอกรัก) -- ๒๔ ต.ค. ๒๕๔๙, ๒๒.๕๒ น.
"ไอ้หมาวัด....3#$@**@%....." อึ๋ย อีกแล้ว แค่ได้ยินคนเค้าตะโกนด่าหมาที่วัดทีไรเจ็บใจแทนมันทุกที ใช่อยากจะเกิดเป็นหมาวัดสักหน่อย ถ้า -- 1101 views
2ตอน หมาเรดาร์ -- ๑๒ พ.ย. ๒๕๔๙, ๒๑.๕๐ น.
คร้งแรกๆที่พาดอกรักไปหาหมอ ฉันเอามันขึ้นตะกร้าหน้ารถจักรยาน ทำให้ทุกครั้งที่มันเห็นฉันเอาจักรยานออกมา มันจะเข้าใจเป็นว่ามันจะได้ออกไปเที่ยว (ทั้ง -- 100 views
3ตอน นิสัยหมาๆ -- ๒๗ พ.ย. ๒๕๔๙, ๒๑.๕๑ น.
กลับไปค้นไฟล์รูปเก่าๆในเครื่อง ไปเจอรูปเจ้าดอกรัก เลยเอามาให้ดูกัน เป็นรูปก่อนทำหมัน กับรูปตอนเป็นหมาเรดาร์แล้ว ดูแล้วหน้าตามันซื่อๆดีไหม ดูเหมือนหมาขี้กลัว -- 114 views
4ตอน แค้นนี้ต้องชำระ -- ๒๙ พ.ย. ๒๕๔๙, ๒๑.๐๐ น.
มาอีกแล้วนิสัยหมาๆ... คราวนี้เป็นเรื่องกวนๆ(เบื้องต่ำ)ของเจ้าดอกรัก ผู้มีสายตาแห่งความเศร้าหมอง ผู้ที่ทำให้เจ้าของเสียรู้หมามาหลายที -- 89 views
5ตอน ก็คนมันรัก (หมา) -- ๒๔ พ.ค. ๒๕๕๐, ๒๑.๑๘ น.
มาเล่าให้ฟังสั้นๆ หายไปนานแสนนาน นานมากๆ นานจนแก่ ..แตดอกรักสุดสวยก็ยังไม่เปลี่ยนไปนอกจากหุ่นที่เห็นทีไรแล้วเศร้า.. ทำไมเหรอ ก็มันสุดแสนจะอ -- 84 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-1950 Article's Rate 14 votes
ชื่อเรื่อง Temple Dog (หมาวัด) --Series
ชื่อตอน ก็คนมันรัก (หมา)
ผู้แต่ง ผ้าขาวม้า
ตีพิมพ์เมื่อ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๕๐
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ ฉันเขียนให้เธออ่าน
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๑๔๘๗ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๕ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๕๗
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น