นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๐๑ ตุลาคม ๒๕๖๕
นินรินท์
รันนรา
...หลังจากอ่านหัสนิยายชุด "พลนิกรกิมหงวน" ​ได้จบเล่ม นินรินท์ถึง​ได้มีโอกาสหุบยิ้ม จากการ​ที่​ต้องหัวเราะแบบไม่มีเสียง​ที่เกิดจากการอ่านเรื่อง​ตลกนั้น​มาเนิ่นนาน...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน #1 -- ๒๐ เม.ย. ๒๕๔๙, ๑๕.๔๔ น.
หลังจากอ่านหัสนิยายชุด "พลนิกรกิมหงวน" ได้จบเล่ม นินรินท์ถึงได้มีโอกาสหุบยิ้ม จากการที่ต้องหัวเราะแบบไม่มีเสียงที่เกิดจากการอ่านเรื่องตลกนั้นมาเนิ่นนาน -- 952 views
2ตอน #2 -- ๒๐ เม.ย. ๒๕๔๙, ๑๕.๔๖ น.
เสียงเคาะประตูดังขึ้นอีกสองสามครั้ง..คราวนี้มีเสียงของน้าสารินดังแว่วขึ้น "มีอะไรกันคะ?" -- 223 views
3ตอน #3 -- ๒๐ เม.ย. ๒๕๔๙, ๑๕.๕๒ น.
หญิงสาวงับประตูปิดทันที..กลัวเกินกว่าที่จะก้าวข้างไปข้างใน ข้างประตูบานใหญ่นั้น..ชื่อบ้านที่สลักลงบนหินเนื้อดีปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจน -- 235 views
4ตอน #4 -- ๒๑ เม.ย. ๒๕๔๙, ๒๐.๓๑ น.
เด็กหญิงเป็นธิดาของผู้มีบุญหนักศักดิ์ใหญ่คนหนึ่ง..ในขณะที่เด็กชายเป็นลูกของอีกบ้านหนึ่ง.. -- 265 views
5ตอน #5 -- ๒๑ เม.ย. ๒๕๔๙, ๒๐.๓๗ น.
ในห้องสมุดแห่งนั้น..หญิงสาวเดินผ่านชั้นวางหนังสือที่หล่อนคุ้นเคย ตัดสินใจอยู่นานว่าจะเดินไปหยิบพลนิกรกิมหงวนเล่มใหม่มาอ่านอีกหรือไม่ แต่แล้วก็เปลี่ยนใจ -- 237 views
6ตอน #6 -- ๒๑ เม.ย. ๒๕๔๙, ๒๐.๔๑ น.
ขณะว้าวุ่นหัวใจ ตะเกียงก็ถูกจุดขึ้นโดยนายสุพจน์ มันถูกแขวนเอาไว้ริมตลิ่ง หน้าโพรงถ้ำที่มองเข้าไปไม่เห็นภายในแห่งหนึ่ง ทั้งสามก้าวจากลำเรือ -- 243 views
7ตอน #7 -- ๒๕ เม.ย. ๒๕๔๙, ๐๐.๒๕ น.
ความเก่าคร่ำคร่าทำให้เขาแทบจะดึงมันออกมาไม่ได้ ฝุ่นผงร่วงกราว..เขายกมือขึ้นปัดไม่ให้มันลอยเข้าจมูก สิ่งที่เห็นอยู่ในนั้น..กระดาษเหลืองด้วยความเก่า.. -- 217 views
8ตอน #8 -- ๒๕ เม.ย. ๒๕๔๙, ๐๐.๒๘ น.
คุณสมาน..ผู้จัดการธนาคารและที่ปรึกษาด้านการเงินของเขาอีกตำแหน่ง เป็นเพียงผู้เดียวที่ให้เบาะแสเกี่ยวกับนินรินท์กับเขาได้ -- 217 views
9ตอน จบ -- ๒๕ เม.ย. ๒๕๔๙, ๐๐.๒๙ น.
ชายชรามีอายุมากแล้ว..แม้จะแข็งแรงแต่ก็ไม่สามารถจะเดินได้เร็วเท่าใจนึก.. เมื่อแกมาถึงปากถ้ำ..สิ่งที่แกเห็นก็คือความมืดที่ฝังตัวอยู่ในอุโมงค์ธารลอดนั้น -- 262 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-1468 Article's Rate 13 votes
ชื่อเรื่อง นินรินท์ --Series
ชื่อตอน จบ
ผู้แต่ง รันนรา
ตีพิมพ์เมื่อ ๒๔ เมษายน ๒๕๔๙
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องยาว ซีรีส์
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๒๘๔๒ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๑ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๕๙
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น