นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๐๑ ตุลาคม ๒๕๖๕
ความแค้นของเผ่าพันธุ์ ตอน ความแค้น (ภายใน) ของเผ่าพันธุ์#1
มะขวิด
...แสงวูบวาบของไซเรนรถหน่วยกู้ภัยท้องถิ่น​กำลังทำงานแข่งอยู่​​กับไซเรนรถสายตรวจ นักข่าวจาก CNN ถูกกันให้ออกห่างจากจุดเกิดเหตุ กาละแมร์หันมาสั่งช่างกล้องเดิ...
ลำดับชื่อตอน
1ตอน ความแค้น (ภายใน) ของเผ่าพันธุ์#1 -- ๒๒ ธ.ค. ๒๕๔๘, ๑๐.๐๙ น.
แสงวูบวาบของไซเรนรถหน่วยกู้ภัยท้องถิ่นกำลังทำงานแข่งอยู่กับไซเรนรถสายตรวจ นักข่าวจาก CNN ถูกกันให้ออกห่างจากจุดเกิดเหตุ กาละแมร์หันมาสั่งช่างกล้องเดิ -- 793 views
2ตอน สกู๊ปพิเศษ -- ๐๔ ม.ค. ๒๕๔๙, ๑๕.๑๑ น.
ประเด็นเรื่องมือสังหารเป็นผู้หญิงไม่ได้เป็นประเด็นสนทนาบนโต๊ะกาแฟของร้านโกจิ๋วแต่อย่างใด เนื้อหาที่ปลิวว่อนอยู่ในอากาศเหนือวงสนทนากลับเป็นเรื่องแรงจูง -- 201 views
3ตอน เทคโนโลยีของนักล่า -- ๒๙ เม.ย. ๒๕๔๙, ๑๓.๐๓ น.
เวลาล่วงเลยผ่านไปนานแสนนาน นานจนอีตามะขวิดเกือบจะลืมไปแล้วว่าเรื่องราวฆาตกรรมต่อเนื่องเรื่องนี้ยังไม่มีตอนจบ (สำหรับท่านที่ยังไม่ทราบเรื่องราวหรือลืมเ -- 168 views
4ตอน พรานล่อเนื้อ -- ๒๙ พ.ค. ๒๕๔๙, ๑๑.๔๙ น.
"ชิเมียวโจได๋....." หนอนญี่ปุ่นตัวน้อยร้องเสียงดังเมื่อยอดชาที่ตัวเองหมายตาไว้หายสาบสูญไปจากสายตา มันเหลียวซ้ายแลขวาก่อนจะเห็นยอดชายอดนั้นโบกไหว ๆ อยู -- 163 views
5ตอน หนอนบ่อนไส้ -- ๓๐ พ.ค. ๒๕๔๙, ๐๘.๓๓ น.
ภาพไอน้ำโปร่งแสงลอยเอื่อยขึ้นมาจากแก้วกาแฟบนโต๊ะทำงานช่างขัดกับความว่องไวกระฉับกระเฉงยามคร่ำเคร่งกับงานของคุณหมอเป็นอย่างยิ่ง ชาร์ทข้อมูลการชันสูตรศพถ -- 173 views
6ตอน ความตายอันแสนสุข ???? -- ๓๑ พ.ค. ๒๕๔๙, ๐๘.๑๙ น.
ร้านหนอนรถด่วน เป็นภัตตาคารสองชั้นที่หรูและแพงมาก ๆ สำหรับตั๊กแตนตำข้าวสามัญชน ตั้งโดดเด่นอยู่ใกล้กับร้านกาแฟโกจิ๋วที่ปิดสนิทในช่วงกลางคืน หนุ่ม ๆ สาว -- 151 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-1298 Article's Rate 10 votes
ชื่อเรื่อง ความแค้นของเผ่าพันธุ์ ตอน ความแค้น (ภายใน) ของเผ่าพันธุ์#1 --Series
ชื่อตอน ความตายอันแสนสุข ????
ผู้แต่ง มะขวิด
ตีพิมพ์เมื่อ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๔๙
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องยาว ซีรีส์
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๑๖๔๘ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๔ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๓๐
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น