นิตยสารรายสะดวก  F i c t i o n  วันที่ ๐๑ ตุลาคม ๒๕๖๕
สาวข้างบ้าน
รันนรา
...บ้านของผม​เป็นบ้านไม้กึ่งปูนหลังใหญ่ พื้นยกสูง..พอ​ที่​จะกั้นห้องนั่งเล่นเล็ก ๆ​ ​ได้ ชั้นบน​เป็นห้องนอนของแม่​กับพ่อ.....
ลำดับชื่อตอน
1ตอน 1 -- ๐๔ ก.ค. ๒๕๔๘, ๐๐.๐๕ น.
บ้านของผมเป็นบ้านไม้กึ่งปูนหลังใหญ่ พื้นยกสูง..พอที่จะกั้นห้องนั่งเล่นเล็ก ๆ ได้ ชั้นบนเป็นห้องนอนของแม่กับพ่อ.. -- 5472 views
2ตอน 2 -- ๐๔ ก.ค. ๒๕๔๘, ๑๖.๑๙ น.
วันนั้นจึงเป็นวันหยุดที่มีความหมายเป็นพิเศษ หัวใจมันฟู ๆ หน้าร้อนวูบวาบ..หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ การแอบชอบผู้หญิงที่เพิ่งพบเห็นเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับ -- 426 views
3ตอน 3 -- ๐๕ ก.ค. ๒๕๔๘, ๑๒.๒๕ น.
นับจากวันนั้นผมกับน้องแมนก็กลายเป็นเพื่อนสนิท เขาเป็นสะพานแก้วชั้นดี..ดีหนึ่งประเภทหนึ่ง..ทอดให้ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับเธอเชื่อมถึงกัน -- 402 views
4ตอน จบ -- ๐๕ ก.ค. ๒๕๔๘, ๒๒.๕๙ น.
หลังจากนั้นผมก็ได้แต่นั่งรอโทรศัพท์ หัวอกคนรอ..เป็นอย่างไรใครไม่เคยย่อมไม่รู้รสชาติ หน้าต่างบานที่เคยได้เห็นหน้า..ทั้งน้องแมนและมิน.. -- 444 views

 

ส่งเรื่องนี้ให้เพื่อน 
F a c t   C a r d
Article ID A-1056 Article's Rate 20 votes
ชื่อเรื่อง สาวข้างบ้าน --Series
ชื่อตอน จบ
ผู้แต่ง รันนรา
ตีพิมพ์เมื่อ ๐๕ กรกฏาคม ๒๕๔๘
ตีพิมพ์ในคอลัมน์ เรื่องสั้น
จำนวนผู้เปิดอ่าน ๖๗๔๒ ครั้ง
จำนวนความเห็น ๔ ความเห็น
จำนวนดอกไม้รวม ๙๓
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ข้อเขียนนี้  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น