นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๓
อบอุ่น พจนา
อบอุ่น พจนา....ยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน
งานเขียนของอบอุ่น พจนา

ผลงานล่าสุด
ขับรถให้ซาอุดีส --๐๓ ธันวาคม ๒๕๖๑
Driving the Saudis: A Chauffeur's Tale of Life, Liberty and the Pursuit of Happiness on Rodeo Drive Paperback ขับรถให้ซาอุดีส ​เป็นบันทึกแท้จริงของชีวิตของพนักงานขับรถหญิง Jayne Amelia Larson ​ที่​ได้รับการว่าจ้าง.. counter:๒๙๑
ลำดับที่ ๕
Francine Christophe's Story --๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๑
เรา​จะไม่กินมันในตอนนี้นะลูกนะ แม่​จะเก็บ​เอาไว้จนกว่า​เมื่อไหร่​ที่เราอดจนลูกทนไม่ไหว แม่ถึง​จะให้..​เพราะมันอาจช่วยต่อชีวิตให้ลูกอยู่​รอด​ไป​ได้".. counter:๓๒๔
ลำดับที่ ๔
Give them a lesson! --๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๑
เช้า​วันรุ่งขึ้น​ ผมเดินมา​ที่รถ​ซึ่งจอด​เอาไว้​เมื่อคืน ตาก็​ต้องเบิกกว้างขึ้น​ ​เพราะยางรถแบนแต๋ดแต๋ติดพื้น 2 ล้อเลย​ พอเห็นยางรถแบนเท่านั้น​ ​ความโกรธก็วิ่งเข้ามาในใจอย่างรวดเร็ว.. counter:๓๓๒
ลำดับที่ ๓
ปู่พระยา..ตาคุณพระ --๒๗ กรกฏาคม ๒๕๖๑
..ฉันอยู่​​แต่ เมืองนอกมานานเหลือเกิน..จนอาจ​จะลืมอะไร​​ไปบ้าง.. อยาก​จะเล่าต่อๆ​​ไป..ถึงสิ่ง​ที่คั่งค้างในจิตใจ..คำตอบก็คง​จะหา​เอาจากพวกคุณๆ​​ที่อ่านนี่แหละ​...​.. counter:๓๓๙
ลำดับที่ ๒
ชีวิต..โลดโผนโจนทะยาน --๒๗ กรกฏาคม ๒๕๖๑
"พี่ไม่มีวันเข้าใจ...​หนูเคยลำบากขนาดรับจ้างหาบน้ำปี๊บ ละสิบตังส์มาแล้ว​..หนูไม่อยากให้พวกมันลำบากเหมือนหนู ​ถ้ามันมีปัญญาเรียน...​หนูก็มีปัญญาส่ง อดมื้อกินมื้อก็ยอม" .... counter:๓๖๔
ลำดับที่ ๑
เขียนทุกสิ่งที่อยู่ในใจ --๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๑
คุณเคย​ต้องการเปิดเผย​ความรู้สึกของตัวเองให้คนอื่นรู้​แต่ไม่​สามารถทำ​ได้หรือไม่คิด​ที่​จะทำบ้างไหม?.. counter:๓๙๑
F a c t   C a r d
Author ID W-679 Author's Rate 0 votes
นามปากกา อบอุ่น พจนา
จำนวนงานเขียน
ลงทะเบียนเมื่อ ๐๓ มกราคม ๒๕๖๑
จำนวนดอกไม้รวม
ผลงานล่าสุด ขับรถให้ซาอุดีส (๐๓ ธันวาคม ๒๕๖๑)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่อบอุ่น พจนา  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น