นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๐๕ ธันวาคม ๒๕๖๖
ziya
ziya ผู้หญิงตัวเล็กแสนธรรมดาคนนึง

ชีวิตคือของเรา ด้วยความคิดและจิตใจ
เวลาคือการเดินทาง เมือถึงเวลาทุกอย่างจะต้องเดินทางเสมอ
โลกกว้าง หัวใจอิสระ ความคิดเปิดเสมอ
การเขียนคือพลัง ด้วยหัวใจที่รักการเขียน
จะใช้พลังและหัวใจ ทำในสิ่งที่รักค่ะ
งานเขียนของziya

ผลงานล่าสุด
ความสุขเอย --๐๔ ธันวาคม ๒๕๕๒
กลับมา​พร้อมอารมณ์สดใส ​เมื่อชีวิต​คือเรา​จะทุกข์ทำไม ​จะเศร้าทำไม ยิ้ม​ได้หัวเราะ​ได้​คือเราเอง ..ว่าแล้ว​ก็ยิ้ม​ไป หัวเราะทุกวัน ทุกทุกนาที สดใส ร่าเริง สนุก.. counter:๓๖๓
ลำดับที่ ๕
อารมณ์...ความรัก....หนทาง --๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๒
อารมณ์...​.​ความรัก...​.หนทาง ​เมื่อหนทาง​คือการเดินทาง​และ​เมื่อเรา​ต้องเดินทาง​ไปตามหัวใจตามเส้นทางชีวิตกัน​ไป ​เพราะ​เมื่อเดินเท่าไรก็เดินไม่เจอ.. counter:๓๓๗
ลำดับที่ ๔
ความเข้าใจคือเข้าใจ ตอนที่ 1 --๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๒
​ความเข้าใจ...​...​.​คือเข้าใจ ตอน​ที่ 1 ​ถ้าการพูด​คือการบอกหรือการอธิบายหรือการสื่อภาษา​เมื่อพูด​เมื่อฟังแล้ว​น่า​จะเข้าใจ​แต่ส.. counter:๓๕๒
ลำดับที่ ๓
เรื่องราวของชีวิต --๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๒
เรื่อง​ราวของชีวิต...​.. ​เมื่อชีวิตรู้แล้ว​​คือมีชีวิต ชีวิต​ต้องเดิน ​ต้องสู้ ​ต้องฝ่าฟันเสมอ ​ถ้ามองอย่างเ​ที่ยงธรรมทุกผู้ทุกคนมีเท่าก.. counter:๓๕๙
ลำดับที่ ๒
บางเวลากับความรู้สึก --๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๒
บางเวลา​กับ​ความรู้สึก ​เมื่อ​เป็นมา​และ​เป็น​ไป ด้วยชีวิต​และ​ความคิด มีอะไร​มากมาย​​ที่เกินกว่า​ที่คิดเสมอ ใจหนึ่ง​ใจ กายหนึ่ง​กาย หัวใจฝังอยู่​​ส่วนล.. counter:๓๖๓
ลำดับที่ ๑
วันเวลากับเส้นทางเดิน --๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๒
​ถ้าเวลาหมุนย้อนคืน​ได้ คนเราอยาก​จะทำสิ่งใดมาก​ที่สุดหนอ อดีต ​คือปัจจุบัน แน่เหรอ แล้ว​ทำไมปัจจุบันไม่เหมือนอดีตหละ ​ถ้าชีวิตบอกว่าการอยู่​แบบนี้​คือดี​ที่สุ.. counter:๓๖๕
F a c t   C a r d
Author ID W-600 Author's Rate 0 votes
นามปากกา ziya
จำนวนงานเขียน
ลงทะเบียนเมื่อ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๒
จำนวนดอกไม้รวม
ผลงานล่าสุด ความสุขเอย (๐๔ ธันวาคม ๒๕๕๒)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ziya  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น