นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๖
ส. อิศราลักษณ์
ส.อิศราลักษณ์เป็นนามปากกาของ......
งานเขียนของส. อิศราลักษณ์

ผลงานล่าสุด
ลึก ลับ ลวง --๑๑ มกราคม ๒๕๕๖
หากคุณเผชิญ​กับสิ่งลึกลับ​ที่คาดไม่ถึง คุณ​จะแก้ปัญหานั้น​อย่างไร.. counter:๓๖๐
ลำดับที่ ๘
รอด --๑๖ สิงหาคม ๒๕๕๕
มัน​จะ​เป็นอย่างไร หากโลก​ที่เราอยู่​เกิดมหาวิบัติ คนกลุ่มไหน​ที่​จะรอด คุณคิดบ้างไหมว่าโลกใบนี้อาจถึงเวลาดับสูญ​เพื่อรอการเกิดใหม่...​...​.. counter:๔๗๘
ลำดับที่ ๗
เมืองเลยเคยเห็นไหม --๐๓ กรกฏาคม ๒๕๕๓
ภูกระดึง​เมื่อหน้า หนาวเย็น มีหมอกปกคลุม​เป็น กลุ่มก้อน เหมือนผ้าห่มให้เห็น งามยิ่ง เลอพิศ มีคู่ผู้บ่าวซ้อน.. counter:๔๘๓
ลำดับที่ ๖
มองคน มองใจใช่ใบหน้า --๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๓
ใน​ความรัก​ความดี​ที่เราเห็น อาจซ่อนเร้น​ความคิดริษยา อย่า​ได้มอง​ความ​เป็นคนแค่หน้าตา จงค้นหา​ความจริงจากภายใน ชีวิตคนบนหนทางในโลกก.. counter:๕๓๓
ลำดับที่ ๕
กำสรด --๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๒
ลุงแทนเฝ้ามองร่าง​ที่ไร้วิญญาณของแม่ ​แต่ไม่เห็นน้ำตา​แม้​แต่หยดเดียว น้ำตานั้น​มีมากเกิน​จะไหลออกมาทางตาทีละน้อย​ได้ ​แต่ลุงแทนกลับกลืนมันลงท้อง ​เพื่อให้น้ำตามันหมดหาย​ไป​โดยเร็ว.. counter:๕๘๑
ลำดับที่ ๔
และแล้วความเป็นครูก็เปลี่ยนใจผม --๐๘ ตุลาคม ๒๕๕๒
จากเหตุการณ์ในครั้งนั้น​หลายสิ่งหลายอย่างทำให้​ความรู้สึกผมเปลี่ยน​ไป...​..ครูพิมพ์ใจทำให้ผมเรียนรู้ถึงสิ่งมีค่ามากมาย​​ที่ผม​สามารถไขว้คว้า​ได้ด้วยมือผมเอง...​.. counter:๑๑๑๒
ลำดับที่ ๓
โคลงกระทู้สุภาษิต --๐๔ ตุลาคม ๒๕๕๒
พาย พาไม้แข่งน้ำ ต้านทาน เรือ ยิ่งเคลื่อนค่อยผ่าน กระชั้น ทวน น้ำเร่งด้วยกาล นานยิ่ง น้ำ ขัด​กับเรือนั้น​ ก็ด้วยสวนทาง น้ำ ​เมื่อ​ได้เหือดแ.. counter:๓๑๔๘
ลำดับที่ ๒
กลอนดอกสร้อยครูคำสอน --๐๔ ตุลาคม ๒๕๕๒
ลูกเอ๋ยลูกศิษย์ ครูยังคิดยังหวัง​จะสั่งสอน เจ้านั้น​​เป็นเหมือนลูกน้อยในอุทรณ์ จึงเขียนกลอนบอกเจ้าให้เข้าใจ อย่าตำหนิติเตียนงาน​ที่เขียน ครูนั้น​เพียร.. counter:๕๒๖๔
ลำดับที่ ๑
ครูคุณธรรม --๐๔ ตุลาคม ๒๕๕๒
​เป็นเรือจ้างพาส่งถึงฝั่งฝัน มีจาบรรณจรรยาสั่งสอนศิษย์ อบรมลูกผูกพันอยู่​​เป็นนิตย์ ​พร้อมใจคิดมุ่งมั่นอุดมการณ์ อยากให้เด็ก​ได้ดีมีใจสูง.. counter:๕๕๘
F a c t   C a r d
Author ID W-595 Author's Rate 3 votes
นามปากกา ส. อิศราลักษณ์
จำนวนงานเขียน
ลงทะเบียนเมื่อ ๐๔ ตุลาคม ๒๕๕๒
จำนวนดอกไม้รวม ๑๕
ผลงานล่าสุด ลึก ลับ ลวง (๑๑ มกราคม ๒๕๕๖)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ส. อิศราลักษณ์  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น