นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๐๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖
ม่านแพร
ม่านแพรเป็นผุ้ใฝ่ฝันอยากสร้างความสุขให้กับตัวเองและผู้อื่นด้วยตัวอักษร แต่ก็ใหม่เหลือเกินสำหรับเรื่องนี้ อย่างไรขอฝากให้พี่ๆ และเพื่อนๆ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
งานเขียนของม่านแพร

ผลงานล่าสุด
แม่ --๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๐
กราบเท้าคุณแม่​ที่เคารพรัก คุณแม่ขา วันแม่ปีนี้คุณแม่มาร่วมงาน​ที่โรงเรียนน้องอ้อม​ได้ไหมคะ​ ​เพราะทุกปี​ที่ผ่านมา น้องอ้อมไม่เคยมีคุณแม่มาให้.. counter:๔๗๐
ลำดับที่ ๗
หักใจ --๑๙ กรกฏาคม ๒๕๕๐
ถอนหัวใจ ไถ่​ความรัก หัก​ความหลง ใจพะวง ลงพะวัง หวังลืม​ได้ เจอ​ความช้ำ จำ​ความขื่น ฝืนหัวใจ เศร้าเกิน​ใคร ให้เกินทน คนรักลวง .. counter:๕๔๙
ลำดับที่ ๖
อย่าตามหาเลย --๐๙ กรกฏาคม ๒๕๕๐
อย่า...​เจ็บจมงมงายในรักเก่า อย่า...​ปวดร้าว​เพราะรักผิดคิดหวั่นไหว อย่า...​ตามหารัก​ที่แท้รู้แก่.. counter:๕๔๘
ลำดับที่ ๕
นิทานคำกลอนสอนอังกฤษเล่ม 2 --๐๗ กรกฏาคม ๒๕๕๐
พบกันอีกครั้ง ครูนั่งด้านหน้า เด็กเด็กเร็วมา เริ่มเรียนกันไว้.. counter:๘๑๕
ลำดับที่ ๔
ลิงกับเต่า --๐๖ กรกฏาคม ๒๕๕๐
​จะเล่านิทานคำกลอน ทุกบททุกตอน กำหนดให้จดให้จำ เรื่อง​ลิงกะเต่างามขำ ​เป็น​เพื่อนจดจำ ​แต่ครั้งโบราณนานมา วันหนึ่ง​ลิงเต่าเข้าป่า เจอกล้วยน้ำว้า.. counter:๙๘๗
ลำดับที่ ๓
คำกลอนสอนอังกฤษ --๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๐
สวัสดีครับ​ผมชื่อครูหมู ผม​เป็นคุณครูสอนภาษา​ได้ ​ทั้งไทยอังกฤษฟุตฟิต four five มาเถิดเร็วไว​ไปเรียนด้วยกัน คำศัพท์ว่าหนึ่ง​พึงจำว่า one.. counter:๖๐๔
ลำดับที่ ๒
รักซ้อน --๒๓ มิถุนายน ๒๕๕๐
พี่มาเ​ที่ยว สวนเกษตร เขตบ้านน้อง แล้ว​ทดลอง ปลูกรักไว้ ให้รักษา เฝ้ารดน้ำ ดูแล ทุกเวลา ​แต่รัก​ที่ ผลิดอกมา กลับกลายพันธุ์ [',.. counter:๔๕๔
ลำดับที่ ๑
ที่สุด...ของหัวใจ --๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๐
เสียงเพลง "กล่อมแม่" ดังลอยมาจากบ้านข้างๆ​ ​ได้ยินเพลงนี้ครั้งใด น้ำตาไหลทุกที 430 วันแล้ว​สินะ ​ที่กลับมาบ้านอย่างเดียวดาย ไม่มีแม่มาคอยถาม...​.. counter:๗๒๑
F a c t   C a r d
Author ID W-480 Author's Rate 8 votes
นามปากกา ม่านแพร
จำนวนงานเขียน
ลงทะเบียนเมื่อ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๕๐
จำนวนดอกไม้รวม ๔๐
ผลงานล่าสุด แม่ (๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๐)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่ม่านแพร  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น