นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๖
นกน้อย
นกน้อย เป็นนามปากกาของ ปูจ๋า และ.....
งานเขียนของนกน้อย

ผลงานล่าสุด
รัก...ที่มีแต่การให้ --๐๑ มิถุนายน ๒๕๔๗
“มีผู้ชายคนนึง วิ่งเข้ามาบอกว่า​เป็นแฟนคุณ ​เขาบอกให้ช่วยคุณให้​ได้ เสียเงินเท่าไหร่ไม่ว่า...​​เขายอมจ่ายไม่อั้น ไม่ว่าทางเรา​จะขออะไร​ ​เขา​จะจัดหาให้หมด...​..คำพูดของ​เขาทำให้ผมประทับใจมาก” .. counter:๑๕๙๖
ลำดับที่ ๕
แค่ไม่มีเวลา........ --๒๔ ตุลาคม ๒๕๔๖
เรา​ต้องสูญเสียมิตร​ที่ดี​ไปเพียง​เพราะเราอ้างว่าไม่มีเวลา .. counter:๙๓๖
ลำดับที่ ๔
ถึง...ความรักทุกดวง --๐๙ พฤษภาคม ๒๕๔๖
​ถ้ารู้ว่าร้อนนัก ...​ ก็หลบ​ที่ร่ม ​ถ้ารู้ว่าหนาวนัก ...​ ก็ก่อเตาผิง ​ความรัก​จะไม่ทำร้ายเรา ...​ ​ถ้าเราไม่ทำร้ายตัวเอง .. counter:๗๗๘
ลำดับที่ ๓
...ความรักกับหนังสือ... --๐๙ เมษายน ๒๕๔๖
"​ความรัก" เปรียบเหมือน.. ...​ การ​ได้อ่านหนังสือหลายๆ​ เล่ม ​แต่ละเล่ม​ที่ผ่าน​ไป​จะสอนให้เข้มแข็ง…​ สอนให้รู้จักโลก​ที่​เป็นจริง…​ ​และสอนให้รู้จักใจของตัวเอง .. counter:๑๓๓๕
ลำดับที่ ๒
..ความรักเป็นเพียงสายใยบาง ๆ... --๐๔ เมษายน ๒๕๔๖
​ความรัก​เป็นเพียงสายใยบาง ๆ​ ​ที่มันถูกหล่อหลอมขึ้น​จาก​ความรู้สึกต่าง ๆ​ ​ทั้ง​ความอาทร ห่วงใย ห่วงหา คิดถึง ​ความอดทน​จะทำให้อุปสรรคต่าง ๆ​ ผ่านพ้น​ไป​ได้ด้.. counter:๑๑๐๘
ลำดับที่ ๑
รักแบบไหน..ที่ใจต้องการ --๓๑ มีนาคม ๒๕๔๖
รักแบบไหน...​...​​ที่ใจ​ต้องการ ​เพราะรักในแบบของ​ใคร ก็​เป็นแบบของมันไม่มีแบบแผนตายตัว อย่าฝืนใจรัก ​ถ้ามันไม่ใช่.. counter:๑๑๐๔
F a c t   C a r d
Author ID W-031 Author's Rate 13 votes
นามปากกา นกน้อย
จำนวนงานเขียน
ลงทะเบียนเมื่อ ๓๑ มีนาคม ๒๕๔๖
จำนวนดอกไม้รวม ๕๐
ผลงานล่าสุด รัก...ที่มีแต่การให้ (๐๑ มิถุนายน ๒๕๔๗)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่นกน้อย  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น