นิตยสารรายสะดวก  A u t h o r   D e s k  วันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๕
รไมยา
รไมยา เป็นนามปากกาของ Pum และ.....
งานเขียนของรไมยา

ผลงานล่าสุด
ผีเสื้อเริงระบำกับใบไม้ร่วง --๐๖ สิงหาคม ๒๕๔๘
...​การเล่นดนตรีของฉัน​เป็นการเล่นด้วยใจ ไม่มีตัวโน้ตใดๆ​ กำ​กับ เหมือน​ที่ฉัน​เป็นผู้เขียนบทชีวิตเอง ผ่านกาลเวลาเริ่มต้นแล้ว​ดำเนินต่อ​ไปตามครรลองของมัน สักวันสิ่ง​ที่​เป็นอยู่​นี้ก็​จะหยุดนิ่ง ไร้การเคลื่อนไหวใดๆ​...​...​.. counter:๔๖๓
ลำดับที่ ๔
ประหนึ่งหนามเหน็บเจ็บใน --๐๑ สิงหาคม ๒๕๔๘
...​อดเจ็บแปลบไม่​ได้ต่อสิ่ง​ที่เกิดขึ้น​ หล่อนชอบหรือว่ารัก​เขา หรือ​เป็นเพียงตระหนัก​ได้ว่า​ความสำคัญของหล่อนถูกบั่นทอนลง​เมื่อผู้หญิง​ที่หน้าตาธรรมดานั้น​ผ่านเข้ามาในชีวิต​เขา นี่กระมัง ใกล้​ที่ปลายตา​แต่ไกลสุดขอบฟ้า...​... counter:๓๓๙
ลำดับที่ ๓
คือแสงสีมณีพรายในใจฉัน --๒๙ กรกฏาคม ๒๕๔๘
​ที่ผ่านมาโลกนี้ไม่​ได้เปลี่ยวเหงาเลย​ เธอต่างหาก​ที่พยายามสร้างภาพนั้น​ขึ้น​มาโลก​ที่สวยงามจึงกลับกลาย​เป็นโลกยุคน้ำแข็ง​ที่เกาะกุมใจเธอ ​ความทุกข์จึงท่วมทับใจเธอ.. counter:๓๕๐
ลำดับที่ ๒
ไม่เห็นรัก --๒๕ กรกฏาคม ๒๕๔๘
เธอมีรอยยิ้มให้ผู้คนมากหน้าหลายตา​แต่ไม่มีให้​เขา...​นั่นไงเธอกลับมาอีกแล้ว​ กลับมา​เพื่อ​จะจาก​ไปอีก...​หรือนี่​คือวัฏจักร​ที่เธอกำหนดให้.. counter:๔๖๓
ลำดับที่ ๑
วงกลมวงนั้น --๒๕ กรกฏาคม ๒๕๔๘
“ ​เมื่อฉัน​เป็นเด็ก ตัวเล็กเล็กอยู่​ริมหน้าต่าง มองออก​ไปสู่โลกกว้าง เพียงไม่กี่ตารางวา...​".. counter:๔๙๑
F a c t   C a r d
Author ID W-279 Author's Rate 2 votes
นามปากกา รไมยา
จำนวนงานเขียน
ลงทะเบียนเมื่อ ๒๕ กรกฏาคม ๒๕๔๘
จำนวนดอกไม้รวม
ผลงานล่าสุด ผีเสื้อเริงระบำกับใบไม้ร่วง (๐๖ สิงหาคม ๒๕๔๘)
| | | |
เชิญโหวตให้เรตติ้งดอกไม้แก่รไมยา  
 ศาลานกน้อย พร้อมบริการเสมอ และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกท่าน  ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ทางคอลัมน์ คุยกับลุงเปี๊ยก หรือทางอีเมลได้ที่ uncle-piak@noknoi.com  พัฒนาระบบ : ธีรพงษ์ สุทธิวราภิรักษ์  โลโกนกน้อย : สุชา สนิทวงศ์  ภาพดอกไม้ในนกแชท : ณัฐพร บุญประภา  ลิขสิทธิ์งานเขียนในนิตยสารรายสะดวก เป็นของผู้เขียนเรื่องนั้น  ข้อความที่โพสบนเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้โพสทั้งสิ้น