ข่าวดี.. สำหรับผู้ป่วยสูญเสียเต้านมธรรมชาติจากการผ่าตัด
สามารถขอรับชุดเต้านมเทียมนี้ได้ท่านละ ๑ ชุด
ลงชื่อขอรับได้แล้วตั้งแต่บัดนี้

ลงชื่อขอรับเต้านมเทียม ได้วันนี้..ที่นี่!!

กลุ่มอาสา "เพื่อนทอฝัน" แจกฟรี.. เต้านมเทียม

"เพื่อนทอฝัน" คือกลุ่มอาสาทำเต้านมเทียมเล็กๆ กลุ่มหนึ่ง ประกอบด้วยผู้มีจิตอาสาและช่างเสื้อสตรีประสบการณ์สูง ร่วมกันพัฒนาและผลิตเต้านมทำมือคุณภาพดี เพื่อบริจาคให้ผู้ป่วยตัดเต้านมทั่วประเทศ เชิญลงชื่อขอรับได้ท่านละ ๑ ชุด ที่นี่

เต้านมที่พัฒนาขึ้นเป็นแบบล่าสุดนี้ ทำด้วยผ้าเนื้อดีสอดความนุ่มภายในด้วยใยสังเคราะห์และถุงบรรจุลูกปัดพิเศษเพื่อถ่วงน้ำหนัก เพื่อให้สวมใส่แล้วดูเหมือนเต้านมธรรมชาติ ใช้ร่วมกับเสื้อยกทรงที่ดัดแปลงให้มีกระเป๋าสอดภายใน เพื่อแก้ปัญหาเต้านมปลอมรุ่นเดิมที่มักจะหลุดจากตำแหน่งเมื่อยกแขน ใช้แล้วมั่นใจได้ว่าจะไม่เสียบุคลิก และเป็นชนิดที่ไม่เกิดการแพ้เหมือนเต้านมซิลิโคนราคาแพง

sawing

เต้านมเทียมชนิดนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ทำมือโดยช่างเสื้อฝีมือดี ตัดเย็บออกมาครั้งละไม่มาก เป็นงานฝีมือที่มีหลายขนาดและรูปทรง สวมใส่สบายเหมือนเสื้อชั้นในปกติ

คนไข้จะเกิดความมั่นใจเมื่อต้องออกพบปะผู้คนในสังคม เพราะเธอจะได้บุคลิกและความสวยงามแห่งอิสตรีกลับคืนมาดังเดิม

เต้านมเทียม ๑ ชุดประกอบด้วย:

ต้องการได้รับเต้านมเทียมทำอย่างไร?

sawing

เต้านมเทียมนี้ ตั้งใจทำขึ้นเพื่อมอบให้คนไข้สูญเสียเต้านมธรรมชาติจากการผ่าตัดที่มีฐานะยากจนทุกคน (กรณีประสงค์ร่วมบริจาคซื้อ [คลิกดูรายละเอียดที่นี่]) เพียงแจ้งข้อมูลการรักษาเล็กน้อย และระบุขนาดของยกทรงที่ใช้ ก็สามารถขอรับชุดเต้านมเทียมนี้ได้แล้วจำนวน ๑ ชุด [คลิกที่นี่] เพื่อลงทะเบียนขอรับได้ทันที

สำหรับผู้ทราบข่าวคนใกล้ชิดต้องการเต้านมเทียม และประสงค์จะช่วยลงชื่อขอรับแทน กลุ่มอาสายินดีจัดส่งให้ตามประสงค์ [โปรดคลิกที่นี่] เพื่อกรอกฟอร์มผู้รับได้เลย

โครงการจะจัดส่งชุดเต้านมเทียมให้ถึงบ้านทางไปรษณีย์ลงทะเบียน โดยเบื้องต้นนี้จะรวบรวมรายชื่อและจัดส่งให้สัปดาห์ละ ๑ ครั้ง ทุกวันเสาร์ (สามารถลงชื่อขอรับได้ทุกวันนะคะ)

หรือนำหมายเลขลงทะเบียนไปรับด้วยตนเอง ณ บริเวณกิจกรรมภาคสนาม [คลิกที่นี่เพื่อดูตารางกิจกรรมล่าสุด]

 

"...การผลิตและจัดส่งเต้านมเทียมนี้ ต้องใช้เงินในการดำเนินงาน หากคุณได้รับประโยชน์จากโครงการนี้ โปรดพิจารณาบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนแก่โครงการนี้ตามสมควรด้วยนะคะ..."

 

ร่วมบริจาคและขอรับเต้านมเทียมแบบเพื่อนช่วยเพื่อน

เพื่อนช่วยเพื่อน เป็นโปรแกรมสำหรับผู้ประสงค์บริจาคซื้อเต้านมเทียม เพื่อได้รับและช่วยเหลือเพื่อนคนไข้ด้วยกัน เงินบริจาคส่วนเกินจากการผลิตจะถูกนำไปเป็นทุนดำเนินการอย่างยั่งยืนต่อไป:

เลือกบริจาคเงินเข้าบัญชีธนาคารใดก็ได้ ตามรายการต่อไปนี้

 

 

"จากนี้ไป ฉันจะกลับมามีนมเหมือนเดิมแล้ว.."
- คนไข้คนหนึ่งพูดหลังจากได้รับเต้านมเทียม